Peugeot

Và hiện nay, khách hàng mua xe và đang sử dụng xe Peugeot ngày càng an tâm hơn khi thương hiệu xe Pháp đang tích cực triển khai nhiều chính sách dịch vụ hậu mãi nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và làm vừa lòng khách hàng với chính sách  bảo hành 5 năm chính hãng, hỗ trợ phương tiện di chuyển (Courtesy Service) và ứng dụng My Peugeot trên điện thoại với nhiều chức năng hỗ trợ tối đa trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp của Peugeot cho khách hàng.

Peugeot

Chính sách bảo hành chính hãng đặc biệt lên tới 5 năm

Peugeot

Peugeot là thương hiệu xe duy nhất trong phân khúc xe châu Âu có chính sách bảo hành chính hãng lên đến 5 năm giúp khách hàng sở hữu xe Peugeot yên tâm trải nghiệm và sử dụng sản phẩm.

Peugeot bảo hành

Đối với khách hàng mua xe Peugeot 3008, 5008 đều được hưởng chính sách bảo hành 5 năm chính hãng hoặc 150.000 km (tuỳ theo điều kiện nào đến trước). Thông qua chính sách đặc biệt này, Peugeot Việt Nam mong muốn mang đến sự an tâm, hài lòng và lợi ích cao nhất cho những khách hàng yêu mến và tin dùng thương hiệu đến từ nước Pháp.

Peugeot

Hỗ trợ phương tiện di chuyển (Mobility Service)

Peugeot

Hỗ trợ phương tiện di chuyển là một trong những dịch vụ chăm sóc khách hàng khác biệt và nổi bật nhất của Peugeot. Khách hàng sử dụng xe của Peugeot, khi mang xe đến bất kỳ showroom, đại lý nào đều được áp dụng chính sách hỗ trợ phương tiện đi lại, nếu đáp ứng đầy đủ những điều kiện đặt ra như:

  • Xe còn trong điều kiện bảo hành mà có thời gian bảo hành hoặc sửa chữa hơn 2 giờ.
  • Xe hết hạn bảo hành mà còn trong thời hạn 7 năm kể từ ngày bắt đầu bảo hành và đang ở xưởng dịch vụ trong thời gian chờ các giải pháp sửa chữa từ Peugeot

Xe cần thực hiện chiến dịch sửa chữa mà thời gian thực hiện một hoặc nhiều chiến dịch cùng một lúc hơn 2 giờ.

Peugeot

Ra mắt ứng dụng thông minh trên điện thoại di động  “My Peugeot App” gia tăng trải nghiệm người dùng đối với các dịch vụ của Peugeot.

Peugeot app

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những thông tin nhanh chóng và hữu ích, đồng thời mang đến một dịch vụ sau bán hàng thuận tiện, dễ dàng cho khách hàng, Peugeot Việt Nam giới thiệu ứng dụng thông minh trên điện thoại di động My Peugeot App. Ứng dụng được tích hợp các chức năng như: Sổ bảo hành điện tử, hướng dẫn sử dụng xe, hướng dẫn xử lí khi có các sự cố được cảnh báo trên đồng hồ táp-lô, đặt hẹn dịch vụ bảo dưỡng định kỳ/ bảo hành/ sửa chữa.

My Peugeot App

Ngoài ra, My Peugeot App còn tích hợp chức năng liên hệ  hotline  khi cần tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật; thông tin về mạng lưới đại lý ủy quyền của Peugeot trên toàn quốc, dẫn đường đến xưởng dịch vụ gần nhất qua bản đồ google map, đánh giá chất lượng dịch vụ và cập nhật các tin tức lịch bảo dưỡng, chương trình chăm sóc khách hàng, thông tin về sản phẩm cũng như chương trình khuyến mãi của Peugeot…

Peugeot app

Peugeot ngày càng thăng hoa tại thị trường Việt Nam với doanh số bán tăng trưởng liên tục, trong đó, quý I/2019 vừa qua doanh số đạt gần 1.000 xe, tăng trưởng 37% so với cùng kỳ giúp Peugeot trở thành thương hiệu xe Châu Âu có doanh số bán cao nhất thị trường Việt Nam. Được biết, ngoài 2 mẫu SUV ấn tượng 3008 và 5008, hiện Peugeot Việt Nam đang chuẩn bị tung ra thị trường sản phẩm thuộc phân khúc MPV (dòng xe đa dụng mang phong cách Châu Âu) hứa hẹn mang lại nhiều điều mới mẻ cho phân khúc này trong thời gian tới. Cho ra mắt những mẫu xe đẳng cấp cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội, Peugeot chắc chắn sẽ có những bứt phá ngoạn mục trong cuộc đua doanh số năm 2019.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here