Yamaha FreeGo sở hữu hiệu suất mạnh mẽ và tiết kiệm với động cơ Blue Core 125cc, xy-lanh đơn 4 thì, 2 van làm mát bằng không khí giúp xe vận hành êm ái, bền bỉ. Thiết kế của xe được tinh giảm gọn và nhẹ hơn nhờ bộ phát điện thông minh (Smart Motor Generator) được tích hợp mang đến khả năng khởi động mượt mà. Bộ phát điện thông minh hoạt động theo cơ chế cho dòng điện chạy qua bộ phát điện theo chiều ngược lại, tích hợp mô-tơ khởi động giúp xe khởi động êm ái và dễ dàng.

Bên cạnh đó, FreeGo còn được tích hợp những tính năng hiện đại nhất hiện nay như: trang bị thêm hệ thống Stop & Start System (hệ thống ngắt động cơ tạm thời), Smart Key (hệ thống khóa thông minh), hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) và các tiện ích thiết kế như: đèn pha LED, màn hình kỹ thuật số LCD, bánh xe lớn thể thao, nắp bình xăng bố trí bên ngoài cho phép mở dễ dàng với một nút nhấn, cổng sạc điện thoại tiện lợi 12V, ngăn chứa đồ rộng.

Một trong những điểm nổi bậc của FreeGo là thiết kế đậm dấu ấn đặc trưng DNA của Yamaha. Kế thừa nét thiết kế độc đáo mang đậm dấu ấn DNA của các dòng xe thể thao Yamaha, FreeGo là sự kết hợp hài hòa giữa tính thực tế và sự thoải mái trong quá trình sử dụng. Xe nổi bật với dấu ấn đường phố, kiểu dáng hiện đại, năng động đầy nam tính với yên xe dài 720mm và sàn để chân rộng rãi.

Yamaha FreeGo có 2 phiên bản gồm: phiên bản đặc biệt (đen nhám, xám nhám, xanh nhám) và phiên bản tiêu chuẩn (đỏ, trắng, xanh dương).
                                                                                                                                HĐ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here