David Beckham nhận lời mời của Vinfast, xuất hiện trong lễ ra mắt xe ô tô

0
534

Hôm qua (1/10), Beckham và Victoria đã có mặt trên đất Pháp. Cặp vợ chồng nổi tiếng tới Paris bằng chuyên cơ riêng. Không lâu sau khi xuống máy bay, Becks và Victoria cùng hội bạn thân đã lái ô tô tới thăm miền đồng quê ở phía Nam nước Pháp.

                         Beckham cùng vợ và nhóm bạn đi thăm vườn nho ở Pháp

Họ dừng chân ở lâu đài Lafite Rothschild và tham quan một vườn nho nổi tiếng tại Pauillac. Cùng đi với vợ chồng Becks có vợ chồng nữ diễn viên người Mỹ Eva Longoria và vợ chồng đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay.

Trong chuyến đi chơi, cựu siêu sao bóng đá ăn mặc bảnh bao với áo vest nâu, áo sơ kẻ caro, quần tây cùng đôi giày da đồng màu.

                      Beckham sau đó tham dự khai trương trung tâm nghệ thuật

Vào cuối ngày, Becks diện vest xanh đen lịch lãm cùng sơ mi trắng tham dự lễ ra mắt trung tâm triển lãm nghệ thuật của Jean-Michel Basquiat và Egon Schiele tại Paris.

Sự kiện tiếp theo Becks sẽ tham dự tại thủ đô nước Pháp là triển lãm Paris Motor Show. Sự kiện ô tô tầm cỡ quốc tế lần này đặc biệt có sự tham gia của VinFast – Thương hiệu ô tô đầu tiên và duy nhất của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Vào 15h25 chiều nay (2/10), Vinfast sẽ chính thức trình là 2 mẫu xe sedan và SUV tại Paris Motor Show.
Theo một số nguồn tin, David Beckham đã nhận lời mời của Vinfast, xuất hiện trong lễ ra mắt xe.

Vinfast mời David Beckham dự lễ ra mắt ở Paris Motor Show

Paris Motor Show với 120 năm lịch sử

Theo Thethaovanhoa.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here