Toyota tung hàng loạt xe mới sau 8 tháng ‘không có xe để bán’

“Thánh” Fortuner, Yaris, Hilux, Hiace “cá mập” mẫu mới nhất đã cập cảng và sẽ được Toyota Việt Nam chính thức bán ra thị trường vào tháng 8 này.

0
433

Được chờ đợi nhiều nhất trong số này là Fortuner, từng là chiếc xe nhập khẩu từ Indonesia bán chạy nhất thị trường nhưng đã hết hàng từ đầu năm. Lần tái xuất này Fortuner sẽ là phiên bản cải tiến 2018 với một số tính năng an toàn được trang bị tiêu chuẩn trên tất cả các phiên bản như Hệ thống ổn định thân xe (VSC), Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HAC), 7 túi khí, hệ thống phanh đĩa phía sau thay cho dạng tang trống. Ngoài ra, Fortuner mới cũng được bổ sung 2 phiên bản máy dầu số tự động mới : bản 2.8L 2 cầu số tự động và bản 2.4L 1 cầu số tự động,

Như vậy, Fortuner mới sẽ có 4 phiên bản (3 máy dầu, 1 máy xăng) giá từ 1 tỷ 26 triệu đồng đến 1 tỷ 354 triệu đồng.

Chú thích ảnh

Hilux và Yaris cùng được nhập khẩu từ Thái Lan và đều là thế hệ mới. Trong đó, Hilux có thêm phiên bản hoàn toàn mới 2.8L 2 cầu số tự động bên cạnh phiên bản hiện tại 2.4L 1 cầu số tự động, cả hai đều được nâng cấp về ngoại thất cũng như bổ sung một số tính năng an toàn và tiên ích lái như 7 túi khí, tính năng Kiểm soát hành trình trên tất cả các phiên bản. Giá bán Hilux mới có tăng nhẹ so với trước. Riêng Yaris mới giá không đổi, từ 592 đến 642 triệu đồng.

Một “hàng hot” khác cũng sẽ tái xuất trong tháng 8 này là Ford Ranger, cựu vương xe bán tải, từng là Chiếc xe bán chạy nhất Việt Nam. Cuối tháng 6/2018, mẫu xe này đã vượt qua các bài kiểm tra, thử nghiệm tại Việt Nam, được Cục Đăng kiểm Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe cơ giới nhập khẩu. Tuy nhiên theo thông tin ban đầu, sẽ chỉ có khoảng 200 chiếc Ranger được bán ra trong dịp này, lọt thỏm so với nhu cầu khi trước đó Ranger thường xuyên tiêu thụ hơn 1.000 xe/tháng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here